Nhà phố Waterpoint Nam Long – Ngôi nhà mơ ước

Là một sản phẩm tiêu biểu trong chuỗi những sản phẩm được công ty Cổ phần đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư đề ra xây dựng và bán thương mại trong dự án Waterpoint Bến Lức – Long An. Chuỗi nhà phố Waterpoint Nam Long hứa hẹn sẽ làm hài lòng hầu hết tất cả các đối tượng khách hàng mục tiêu với những đặc trưng ưu việt mà nó mang tới.

Thiết kế độc đáo của nhà phố Waterpoint Nam Long

  •  Sản phẩm nhà phố Waterpoint Nam Long được lên kế hoạch xây dựng thành các khu nhà phố liền kế nhau với lối kiến trúc mang hơi hướng quốc tế như các nước Nhật, Hà Lan,…

WATERPOINT NAM LONG

  •  Phía bên trong của những ngôi nhà phố tại Waterpoint Nam Long là một không gian sống hiện đại, ấm áp với đầy đủ các trang thiết bị gia đình cần thiết phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh sống của khách hàng.
  •  Được bao quanh bởi không gian hết sức “ thiên nhiên” với những con đường sạch sẽ và hệ thống cây xanh mang tới cảm giác sống dễ chịu và thoải mái.

Vị trí khu nhà phố Waterpoint Nam Long thuận tiện

WATERPOINT NAM LONG

  •  Nằm trong khu đô thị mới Waterpoint Nam Long mới xây dựng với lợi thế địa hình cực “thuận” với hệ thống đường xá, giao thông liên kết qua lại giữa nội vùng và ngoại vùng có thể dễ dàng di chuyển. Điều đó là tiên quyết để giúp khách hàng quyết định hành động sở hữu cho mình một ngôi nhà tại đây.
  •  Có thể tiếp cận sử dụng với tất cả các tiện ích có trong khu đô thị Waterpoint Nam Long như hệ thống vui chơi giải trí, dịch vụ thương mại, dịch vụ giáo dục sức khỏe, shophouse Waterpoint Bến Lức,… với chất lượng cao tầm cỡ quốc tế.

Giá cả nhà phố Waterpoint Nam Long hợp lý bậc nhất

  •  Mức giá ban đầu đưa ra bán những khu nhà phố trong dự án Waterpoint Nam Long dao động trong khoảng từ 1,5- 1,9 tỷ đồng/ căn là một mức giá tầm trung để tiếp cận tập khách hàng để họ chú ý và quyết định hành vi có nên mua hay không tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình. Mang tới giá trị cá nhân “ đẳng cấp” cho khách hàng

  •  Một ngôi nhà phố tại Waterpoint Nam Long được xây sẵn, thiết kế hiện đại, trang bị hệ thống đồ dùng chất lượng cao, không gian và môi trường sống xung quanh thân thiện với một con số diện tích dao động từ 6x15m tới 6x17m thì là một sự lựa chọn đáng chú ý dành cho khách hàng.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020