Hệ thống y tế – giáo dục đồng bộ tại dự án Waterpoint Nam Long

Với mong muốn mang tới cuộc sống hoàn hảo cho hơn 10.000 cư dân một không gian sống thực sự đẳng cấp dự án Waterpoint Nam Long đem đến một hệ thống y tế – giáo dục đồng bộ từ mẫu giáo cho đến đại học ngay trong nội khu. Bài viết dưới đây sẽ mang tới cho các bạn cái nhìn chi tiết nhất về chuỗi dịch vụ cao cấp này.

Hệ thống giáo dục

Ngoài những tiện ích về tiện nghe cuộc sống, chất lượng của tiện ích trường học cũng là một trong những vấn đề trọng yếu được nhiều phụ huynh đặc biệt quan tâm với mong muốn mang đến cho con em mình một môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

Chính vì vậy, tại khuôn viên của dự án, chủ đầu tư Nam Long cho xây dựng hệ thống trường học từ mẫu giáo cho đến đại học với cơ sở chất lượng cao. Nhờ đó cư dân sinh sống tại dự án có thể hoàn toàn an tâm về môi trường giáo dục dành cho con cái bạn trong tương lai

1. Trường mẫu giáo

Hệ thống giáo dục - Trường mẫu giáo

Trường mầm non cao cấp và nhà trẻ cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng để phục vụ các công dân nhí của dự án Waterpoint Nam Long. Hệ thống mầm non, nhà trẻ chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế với những trang thiết bị hiện đại nhất và chương trình giảng dạy phù hợp với trình độ cũng như quá trình phát triển của bé chắc chắn sẽ phù hợp với mỗi tính cách cũng như hoàn cảnh của mỗi bé để giúp bé có thể tư duy và sáng tạo, có được một quá trình phát triển toàn diện nhất.

Ngoài ra, với hệ thống camera giám sát được lắp đặt chu đáo giúp phụ huynh có thể theo dõi con em mình và an tâm gửi gắm.

2. Trường tiểu học và trung học quốc tế

Kế bên Trường mẫu giáo là hệ thống Trường tiểu học và trung học quốc tế rộng tới 3.74 ha. Được biết, đây là trường tiểu học đầu tiên nằm trong hệ thống giáo dục của Nam Long, được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục bản quyền và xây dựng hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho việc phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ và kỹ năng của học sinh.

3. Trường đại học

Hệ thống giáo dục - Trường đại học
Cuối cùng là hệ thống trường đại học rộng tới 14.07 ha. Để có được sự phát triển toàn diện của con trẻ cần có một nền tẳng vững chắc. Với những gì mà Waterpoint Nam Long đang sở hữu và xây dựng, chắc chắn rằng quý khách hàng có thể yên tâm để được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất, nền tảng về kiến thức kỹ năng vững chắc để tương lai sáng lạng, thậm chí với nhiều cư dân nhí đã có thể trở thành những du học sinh tự lập và thông minh.

Dịch vụ y tế nội khu dự án Waterpoint Nam Long

Hệ thống y tế - Phòng khám, Bệnh viện

Ngoài vấn đề lựa chọn trường học của con cái, thì việc vị trí xa – gần của bệnh viện cũng là một mối quan tâm hàng đầu của các hộ gia đình. Chủ đầu tư Nam Long đã tính toán mọi thứ!

Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Waterpoint được xây dựng ngay bên trong nội khu của dự án, mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp với hai phân khu: phòng khám 500m2 và bệnh viện 2.92 ha.  Nhu cầu chăm sóc sức khỏe các cư dân tương lai sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

Ngoài ra, vấn đề an toàn tại dự án Waterpoint Nam Longcũng được đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Đây chính là môi trường đáng sống mà rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm, món quà giá trị nhất mà cho mẹ dành tặng cho con cái.

Tiện ích dành cho con trẻ được ưu tiên

Waterpoint Nam Long

Bên cạnh những môi trường giá dục được phát triển, dự án Waterpoint Nam Long còn có những tiện ích được đầu tư dành riêng cho cư dân nhí. Những tiện ích này đều đảm bảo các yếu tố tiêu chí như xanh, văn minh, tri thức, hiện đại, để cư dân nhí vừa có thể vui chơi, song vẫn có được những học hỏi tích cực từ môi trường thiên nhiên. Chắc chắn rằng thiên nhiên chính là yếu tố gắn kết và tạo nên sự thông minh, hoàn thiện tâm hồn cho trẻ tốt nhất.

Waterpoint Nam Long sẽ đem đến những mảng màu tươi sáng trong tâm hồn con trẻ, ngôi nhà mang đến những giấc mơ vươn tầm thế giới, vun đắp những tài năng của đất nước, mang đến những trải nghiệm sống tuyệt vời mà con trẻ đáng được hưởng và đang được cảm nhận.

Xem thêm: 6 Hệ thống công viên sông nước Waterpoint Nam Long

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020