Lần đầu tiên “River Show” xuất hiện tại Waterpoint Nam Long

Tối thứ 7 tuần này, bên cạnh Rạp chiếu phim ngoài trời, Waterpoint Nam Long lại có thêm món quà tặng tinh thần mới, vô cùng hấp dẫn dành tặng cho cả gia đình cùng đến vui chơi trải nghiệm.

Bắt đầu từ 11/12/2021, RIVER SHOW sẽ diễn ra liên tục vào 18h30 – 20h00 TỐI THỨ 7 HÀNG TUẦN tại River Club Câu lạc bộ bên sông – Bến du thuyền phân khu AQUARIA để mang đến những giây phút thú vị bên nhau cho cộng đồng cư dân đa thế hệ cũng như những “trái tim” luôn dành tình cảm yêu mến đặc biệt cho Waterpoint.

Chuỗi chương trình sự kiện “RIVER SHOW” gồm phong phú loại hình giải trí và liên tục được chủ đầu tư Nam Long thay đổi vào mỗi đêm như đêm nhạc nhẹ, hài độc thoại, ảo thuật,…. . Mỗi tuần đều là một trải nghiệm mới mẻ, là “thuốc bổ” cho tinh thần sảng khoái.

Tuần đầu tiên này, chúng ta sẽ cùng bắt đầu với một không khí lãng mạn với dòng nhạc bolero trữ tình, không chỉ là âm nhạc đơn thuần mà còn là những lời tâm sự và gửi trao yêu thương.

Lần đầu tiên "River Show" xuất hiện tại Waterpoint Nam Long

RIVER SHOW 11/12/2021 – ĐÊM NHẠC BOLERO

  • Ca sĩ Phan Diễm – Thần tượng Bolero năm 2017
  • Ca sĩ Thanh Vinh – Quán quân Tuyệt đỉnh Bolero 2020

River Show Waterpoint – Là chương trình Nam Long Group tổ chức thường xuyên nhằm quảng bá Waterpoint Nam Long với chuẩn bị công phu của các đêm nhạc đã mang lại bầu không khí vô cùng sôi động cho hàng nghìn khán giả có mặt tại Waterpoint trong nhiều sự kiện. Bữa đại tiệc âm nhạc sôi động trên sân khấu nổi giữa mặt hồ mang lại trải nghiệm đẳng cấp cho những cư dân đầu tiên của khu đô thị sông nước.

Mặc dù chỉ là những hình ảnh, thông tin rò rỉ chưa chính thức nhưng sự kiện River Show Waterpoint đã gây xôn xao trong cộng đồng nhờ quy mô khủng cùng sức hấp dẫn của hàng loạt hoạt động đặc sắc.

 Waterpoint Nam Long – Thành phố yêu thể thao

Không chỉ gắn kết cộng đồng cư dân thông qua các hoạt động văn hóa, giải trí, Waterpoint Nam Long với lợi thế không gian đô thị quy mô lớn, ưu tiên hàng trăm hec-ta diện tích dành cho công viên, cây xanh, hồ,.. còn là nguồn cảm hứng để cộng đồng cư dân cũng như Chủ đầu tư liên tục tổ chức các phong trào thể thao quần chúng nhằm lan tỏa tình yêu thể thao trong cộng đồng.

Chỉ sau hơn 6 tháng đi vào vận hành, rất nhiều các CLB do chính cộng đồng cư dân yêu thể thao tại Waterpoint thành lập đã và đang hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo thành viên tham gia như CLB Yoga, CLB Bóng đá, CLB Cờ vua, CLB Võ thuật, CLB Chạy bộ,…

Bức tranh đời sống văn hóa – thể thao của thành phố biển hồ trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ có thêm nhiều màu sắc mới với các hoạt động sôi nổi liên tục được tổ chức. Đáng mong chờ nhất là sự kiện ngày hội vui khỏe sẽ được Chủ đầu tư Nam Long phát động tổ chức với nhiều bộ môn thể thao sôi động như: Giải chạy Marathon đầu tiên của, Giải Bóng đá, Tennis, Cờ vua thiếu nhi, Thử thách vận động liên hoàn… Sân chơi thể thao bổ ích này được kỳ vọng sẽ thu hút hàng ngàn “vận động viên” Waterpoint Nam Long tham gia tranh tài trong mùa giải đầu tiên.

>>> Xem thêm: Truyền hình trực tiếp AFF Suzuki Cup tại Waterpoint

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020