BIỆT THỰ WATERPOINT NAM LONG TẠO NÊN SỰ ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT

Waterpoint Nam Long – siêu phẩm đến từ Nam Long Group đang nhận được vô số sự quan tâm của giới đầu tư kinh doanh, cộng đồng tri thức có tiềm lực kinh tế đặc biệt là dòng Biệt thự Waterpoint Nam Long – từ khóa có sức ảnh hưởng nhất dự án sở hữu giá trị để tạo nên sự đẳng cấp khác biệt.

Biệt thự Waterpoint Nam Long là sản phẩm đặc biệt của Nam Long Group hợp tác phát triển cùng đối tác Nhật Bản bao gồm hai dòng sản phẩm: Biệt thự Valora Waterpoint và Biệt thự Waterpoint dòng nghỉ dưỡng hạng sang.

DÒNG BIỆT THỰ VALORA WATERPOINT

Vị thế của biệt thự Valora Waterpoint là nơi đẹp nhất trong khu đô thị Waterpoint bao gồm rất nhiều tiện ích :

  • Dự án liền kề TP. Hồ Chí Minh, giáp ngay tuyến đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương
  • Sở hữu lối thiết kế khoa học, tinh tế đậm nét Nhật Bản

Có hệ thống cảnh quan xanh, đẹp, sống trong lành

  • Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp
  • Hỗ trợ chính sách mua hàng tối ưu nhất cho khách hàng
  • Chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế

Biệt thự Valora Waterpoint Nam Long được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật và có những nét thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống tinh hoa nhân loại của người Việt.

Hầu hết tại dự án là dòng sản phẩm biệt thự đơn lập Waterpoint Nam Long có thiết kế đa dạng từ 3-4 phòng ngủ có diện tích từ 200m2 – 345m2 sao cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

DÒNG BIỆT THỰ WATERPOINT NAM LONG NGHỈ DƯỠNG HẠNG SANG

Biệt thự Waterpoint Nam Long phân khúc nghỉ dưỡng, hạng sang được nhiều khách hàng mong đợi tại dự án Waterpoint Nam Long. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng Waterpoint có diện tích từ 450m2 đến hơn 1000m2 sở hữu đầy đủ các tiện ích như hồ bơi riêng trong chính khuôn viên đất, hệ thống chăm sóc sức khỏe.Tại đây, bạn có thể trồng nhiều hoa và cây cảnh tạo nên phong cảnh thú vui tao nhã cho một cuộc sống nhẹ nhàng, đẳng cấp.

Sở hữu những tiêu chuẩn của một cuộc sống đẳng cấp, Biệt thự Waterpoint Nam Long với hệ thống vận hành chuyên nghiệp sẽ mang đến cho cộng đồng thượng lưu cuộc sống trọn vẹn ý nghĩa, hoàn hảo, hạnh phúc bên gia đình.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020