ĐẤT NỀN WATERPOINT NAM LONG CÓ GIÁ TRỊ CAO TRONG TƯƠNG LAI

Đất nền – khu dự án phức hợp hiện đại với giá trị gia tăng lớn ở khu vực phía Nam thì không thể không nhắc tới dự án Waterpoint. Đất nền Waterpoint được đánh giá là một vị trí chiến lược quan trọng mà giới đầu tư không nên bỏ qua bởi đây sẽ là phân khúc sản phẩm làm nên chuyện trong tương lai.

ĐẤT NỀN WATERPOINT NAM LONG CÓ GIÁ TRỊ CAO TRONG TƯƠNG LAI

Vị trí đất nền sở hữu nhiều ưu đãi đặc biệt, nhiều tiện ích lớn nên theo đánh giá của một số nhà chuyên gia hàng đầu thì đất nền Waterpoint sẽ mang lại giá trị cao trong tương lai khi bạn mua hoặc đầu tư vào nó :

  • Waterpoint Nam Long nằm trong khu quy hoạch với dân cư sầm uất mà đất nền dự án còn nằm đối diện với khu chợ hiện đại, giao thương bậc nhất trong vùng là An Thạnh.
  • Liền kề với dòng sông Vàm Cỏ Đông không chỉ mang đến nét đẹp phong thủy hưng thịnh mà còn tạo ra môi trường sống xanh, không gian sống thoáng đãng, non nước hữu tình.
  • Dự án sở hữu lối thiết kế hiện đại, thông thoáng với đầy đủ tiện nghi và khai thác tối đa công năng sử dụng của từng vùng đất nền nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng.
  • Đất nền Waterpoint Nam Long trong tương lai sẽ trở thành một khu đô thị phức hợp hiện đại bậc nhất của vùng, được tích hợp nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu nổi trội như: khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao, khu mua sắm, khu kinh doanh thương mại…

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN WATERPOINT NAM LONG

Đất nền Waterpoint Nam Long đã được san lấp mặt bằng nền và chủ đầu tư vẫn đang tiến hành san lấp, gia cố phần nền còn lại cũng như tiến hành đầu tư hạ tầng, phát triển dự án.

Waterpoint Nam Long được chủ đầu tư Nam Long nâng cao 3m đảm bảo dự án không bị ảnh hưởng, bị tác động xấu của biến đổi khí hậu cũng như tình trạng ngập nước. Hơn 5km sông Vàm Cỏ Đông bao bọc xung quanh sẽ được giữ nguyên hiện trạng, để khoảng lùi thảm thực vật 50m nhằm bảo tồn thiên nhiên, cân bằng sinh thái, đảm bảo sự phát triển bền vững của đô thị.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để Waterpoint Nam Long trở thành một điểm sáng có thể thấy sự tâm huyết của chủ đầu tư phải lên tới mức nào. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian hoàn hảo mà tất cả mọi người đều mơ ước.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020