CĐT Nam Long đang cho xây dựng hệ thống CCTV và PCCC tại Waterpoint

Nam Long Group vừa công bố đầu tư nhằm nâng cấp các hạng mục liên quan đến công tác an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho các khu đô thị của Nam Long. Tại Waterpoint, chủ đầu tư Nam Long đang cho xây dựng hệ thống CCTV (ghi, xử lý hình ảnh) và thay mới hệ thống PCCC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Theo đó, cửa chính của tất cả căn biệt thự Waterpoint đều sử dụng gỗ công nghiệp có khả năng chống cháy trong vòng 70 phút; thay thế aptomat thông thường bằng aptomat chống dòng rò cấp nguồn của các ổ cắm trong căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng tăng cường rà soát, lắp đặt bổ sung các đầu báo cháy, báo khói, đầu phun chữa cháy tự động… tại các khu vực công cộng có nguy cơ phát sinh cháy như các khu vực kỹ thuật, phòng rác.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu đô thị Waterpoint luôn được kiểm tra thường xuyên, hoạt động 24/24. Mọi bộ phận, khu vực tại dự án đều được trang bị đầy đủ về cả phương tiện, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy để đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư dân.

Với việc sở hữu những trang thiết bị tân tiến, hiện đại nhất, Waterpoint Nam Long chính là chốn an cư hoàn hảo nhất cho cư dân. Nơi không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi, an lành mà còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

>>> Liên quan: Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Waterpoint Long An ra sao?

Hệ thống an ninh (CCTV)

Hệ thống an ninh (CCTV)

Cùng với các thiết bị PCCC, Nam Long cũng bổ sung và tăng mạnh số lượng camera an ninh tại các vị trí cần thiết nhằm tăng cường công tác an ninh cho các khu đô thị.

Bên cạnh hệ thống thiết bị, Nam Long Waterpoint thành lập một bộ phận chuyên trách để phụ trách các vấn đề về an ninh, an toàn, PCCC nhằm tăng cường đội ngũ nhân sự có chuyên môn, nghiệp vụ, có khả năng xử lý kịp thời, tại chỗ cho tất cả các vấn đề phát sinh.

Tính năng của hệ thống CCTV:

  • Nhận diện biển số 4 làn xe, 2 làn xe
  • Nhận diện khuôn mặt
  • Hàng rào ảo
  • Radar giám sát an ninh kết hợp camera PTZ

Hệ thống an ninh (CCTV)

Camera giám sát sẽ ghi lại toàn bộ những điều diễn ra trong khu vực lắp đặt với hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Thời gian lưu trữ lâu, có thể tua xem lại. Trong khi thời gian quan sát là 24/7.

Hệ thống an ninh (CCTV)

Ngoài ra, với việc áp dụng hệ thống kiểm soát ra vào tự động bằng thẻ từ, bằng vân tay đăng ký riêng cho cư dân dự án sẽ đảm bảo tuyệt đối không xảy ra tình trạng người lạ ra vào khu căn hộ của cư dân mà chưa có sự cho phép của chủ nhà hay nhân viên bảo vệ.

Bên cạnh đó, thang máy cũng không hoạt động nếu không có thẻ từ cư dân. Trong trường hợp cư dân quên thẻ sẽ có những nhân viên an ninh kiểm tra xác minh thông tin cá nhân trong hệ thống và mở cửa cho bạn.

Tại vị trí hành lang các tầng căn hộ cũng sẽ được lắp đặt camera an ninh, đội ngũ giám sát kết hợp hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh và âm thanh. Hệ thống báo động riêng tại căn hộ với nút bấm khẩn cấp cũng sẽ bảo đảm tuyệt đối cho sự an toàn của mỗi cư dân.

Camera góc rộng được lắp đặt ở rất nhiều vị trí, cùng với đó là các trạm gác an ninh thống kê đầy đủ số lượng người, xe ra vào dự án.

Đây sẽ là một trong những thành phần của việc xây dựng khu đô thị phước hợp, thông minh, nhằm đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị!

Hệ thống hiện tại đang được nghiệm thu và sắp đi vào hoạt động !

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, tân tiến, để đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của cư dân tại Waterpoint Nam Long còn sắp xếp đội ngũ bảo an được tuyển chọn nghiêm ngặt, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, dày dặn kinh nghiệm để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân. Tất cả các nhân viên tại đây đều được chia ca trực để đảm bảo luân phiên theo thời gian và luôn đủ túc trực 24/24 tại nhiều điểm canh gác mang tới cuộc sống an toàn, yên bình nhất, giúp cư dân yên tâm sinh sống.

Với sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của đội ngũ bảo vệ, cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm về vấn đề an ninh tại Waterpoint. Khi có bất kỳ khách lạ nào tới, nếu không có sự đón tiếp hay dặn dò của chủ nhà, đội ngũ bảo vệ tòa nhà sẽ có biện pháp kiểm tra để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Ngoài ra, với các nhân viên an ninh tại dự án sẽ có những khóa học, đào tạo và tập huấn bài bản để luôn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, cách xử lý những tình huống khẩn cấp như có kẻ tình nghi, phòng cháy chữa cháy,…để tất cả các nhân viên tăng khả năng nhạy bén và kinh nghiệm.

 

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020