“Khu đô thị khỏe mạnh” Waterpoint Nam Long

Khái niệm “khu đô thị khỏe mạnh” có lẽ còn khá xa lạ với người dân Việt Nam nhưng chỉ cần nhìn vào nhu cầu sống khỏe đang ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn thì mới thấy một dự án đô thị “khỏe” cần thiết đến thế nào! Còn gì an yên và hạnh phúc hơn khi trở thành cư dân của một khu đô thị khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần? Đây chính là tiền đề thúc đẩy NLG phát triển Waterpoint theo hướng “khỏe mạnh” khác biệt với các dự án đô thị đang hiện hữu trên thị trường.

Quy hoạch – Thiết kế khu đô thị ven sông đẳng cấp quốc tế

“Thành phố bên sông” Waterpoint được quy hoạch mang tầm quốc tế với hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh

“Thành phố bên sông” Waterpoint được quy hoạch mang tầm quốc tế với hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh

Khởi động dự án bằng việc tổ chức cuộc thi thiết kế quy hoạch, dự án của NLG đã thu hút 7 đơn vị quốc tế uy tín tham gia. Quyết định hợp tác cùng Conybeare Morrison CM+ – Đơn vị quy hoạch khu đô thị hàng đầu nước Úc, NLG đã có bước tiền đề thuận lợi để bắt tay hình thành nên khu đô thị quốc tế lớn nhất tại Bến Lức (Long An).

Cả trước và sau thời điểm NLG hợp tác cùng Conybeare Morrison CM+, Waterpoint ngày càng thu hút thêm nhiều đối tác nước ngoài tham gia phát triển. Bởi vậy, chẳng quá lời khi nhận định rằng Waterpoint là một khu đô thị hiện đại tiêu biểu mang tầm quốc tế. Được biết dòng vốn đầu tư giai đoạn 1 tại dự án có sự góp mặt của đối tác chiến lược Nhật Bản Nishi Nippon Railroad. Cùng với đó là hàng loạt các tên tuổi uy tín trong ngành bất động sản quốc tế về hệ thống hạ tầng, cảnh quan, thiết kế nội – ngoại thất… đã có mặt tại Waterpoint như Twog, RoyallHaskoning DHV, Aurecon, Swan&maclaren, Ardor, Lascal… Các sản phẩm dưới nét vẽ tài hoa của các kiến trúc sư, chuyên gia hàng đầu thế giới đã kiến tạo nên những không gian sinh hoạt tôn vinh giá trị gia đình, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, từ đó mang đến sự khác biệt và sức sống mới bên dòng sông Vàm Cỏ Đông.

Mật độ dân cư 29% – Chuẩn quốc tế

Sa bàn khu đô thị Waterpoint Nam Long

Sa bàn khu đô thị Waterpoint Nam Long

Đảm bảo mật độ dân cư chuẩn quốc tế là yếu tố được NLG chú trọng khi quy hoạch mật độ dân cư tại Waterpoint khoảng 84 người/ha. Đây là mật độ tương đồng với một số đô thị, quốc gia nổi tiếng bởi quy hoạch không gian sống tối ưu như Singapore (82 người/ha), Osaka (118 người/ha)… Như vậy, khi cân đối mật độ dân cư với số lượng sản phẩm nhà ở, Waterpoint sẽ có khoảng 10.000 hộ dân cư với tổng số dân khoảng 30.000 người/355ha quỹ đất.

Sắc xanh và sự bình yên tràn ngập không gian sống tại “thành phố bên sông” Waterpoint.

Sắc xanh và sự bình yên tràn ngập không gian sống tại “thành phố bên sông” Waterpoint.

Waterpoint với việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhà ở, sản phẩm thương mại tiêu chuẩn quốc tế được kỳ vọng không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư trên thị trường mà còn góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc cho miền Tây Nam Bộ trong thời gian tới.

Hệ thống dịch vụ tiện ích – y tế nội khu

Không dừng lại ở việc đảm bảo quy hoạch và thiết kế sản phẩm theo phong cách, tiêu chuẩn quốc tế, một hệ thống tiện ích – dịch vụ quy mô lớn được quy hoạch phân bố đều trong nội khu dự án đạt chuẩn quốc tế cũng đang được NLG xúc tiến triển khai.

Tien ich du an waterpoint

Tiện ích nội khu Rivera

Hệ thống dịch vụ – tiện ích khuyến khích cư dân vận động nâng cao sức khỏe gắn liền với địa hình sông nước cũng được bố trí trải đều khắp khu đô thị. Các hạng mục như trung tâm dịch vụ thể thao cộng đồng ngoài trời, khu thể thao dưới nước, đường chạy bộ, bến thuyền ven sông… sẽ như những lời mời gọi con người hãy bước qua cánh cửa nhà để tham gia vào các môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mang đến nguồn năng lượng sống tích cực, tràn đầy cảm hứng tươi mới.

Tien ich du an waterpoint

Tiện ích nội khu Aquaria

Cùng với đó, hệ thống dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế cũng đang được NLG gấp rút hình thành nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của những cư dân đầu tiên đến an cư tại Waterpoint. Một khu đô thị sở hữu đầy đủ dịch vụ – tiện ích được ví như một “thành phố thu nhỏ”, Waterpoint hứa hẹn sẽ mang đến nguồn sức khỏe dồi dào cho mỗi thành viên mà không cần phải đi đâu xa để kiếm tìm.

Tất cả những giá trị sống đó càng trở nên vững bền hơn khi mỗi sản phẩm nhà ở đều đảm bảo minh bạch về pháp lý, 100% được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài và được phát triển bởi một chủ đầu tư có tâm có tầm. Chỉ khi dự án đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về pháp lý, con người mới an tâm để tận hưởng cuộc sống mới, hay như các nhà đầu tư, họ hoàn toàn có cơ sở để gia tăng nguồn lợi nhuận từ quá trình đầu tư tại Waterpoint chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện nay NLG đã hợp tác cùng các nhà đầu tư quốc tế phát triển các hàng mục tiện ích trong nội khu dự án như trường học, bệnh viện, tư vấn phát triển bất động sản thương mại dịch vụ Keppel… Để làm được những điều này không thể không kể đến sự nỗ lực không ngừng của số lượng lớn nhân sự quốc tế đang làm việc tại Waterpoint. Từ các thành viên đến từ nhiều quốc gia trong ban lãnh đạo NLG, các đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản và sau này là các chuyên gia phát triển dự án… Tất cả đều đang nỗ lực không ngừng hướng đến mục tiêu phát triển Waterpoint trở thành khu đô thị đẳng cấp quốc tế.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020