Đất nền Waterpoint Nam Long được đánh giá là một vị trí chiến lược, vị trí vàng mang lại giá trị lớn trong tương lai mà nhiều nhà đầu tư hiện đang quan tâm.

Đặc Điểm Đất Nền dự án Waterpoint Nam Long

Đất nền dự án Waterpoint Long An thuộc tổng thể dự án khu đô thị phức hợp Waterpoint của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tọa lạc tại Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An với quy mô trên 500ha.

Hiện nay, đất nền Waterpoint đang được đánh giá rất cao nhờ có thiết kế đẳng cấp, có view sông thoáng mát, phong thủy tốt, giá bán rẻ lại còn liên tục tăng trưởng giá trị từ 20% – 30% mỗi năm. Chủ tịch Nguyễn Xuân Quang của Nam Long Group đã đánh giá: đất nền dự án Waterpoint là một quỹ đất đẹp, có quy mô lớn, dễ dàng quy hoạch đô thị đẳng cấp nên đang lôi kéo dự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc danh tiếng.

Phối cảnh đất nền Waterpoint Nam Long

Khu đất nền này đang được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất lại được hưởng lợi từ nền kinh tế Quận phát triển nhanh, hạ tầng giao thông khu vực tỉnh Long An đang được đầu tư xây dựng, nâng cấp hiện đại.

Đất nền Waterpoint Nam Long đang trong quá trình tiến hành

Mới đây, ban lãnh đạo công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cho biết, đến nay, 99% trong số 355 ha diện tích đất nền dự án Waterpoint đã được giải phóng mặt bằng và chủ đầu tư cũng đã hoàn tất công tác quy hoạch, xin giấy phép xây dựng.

Đến nay, đất nền dự án đã được san lấp mặt bằng và gia cố 240 ha nền và chủ đầu tư vẫn đang tiến hành san lấp, gia cố phần nền còn lại cũng như tiến hành đầu tư hạ tầng, phát triển dự án.

Phân lô đất nền Waterpoint Nam Long (hình ảnh minh họa)

Dự án Waterpoint Nam Long là một điểm sáng trong nền bất động sản Long An, hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống hảo hảo, như mơ ước cũng như một kênh đầu tư vô cùng hiệu quả trong tương lai.