Waterpoint Nam Long – Hành trình kiến tạo cuộc sống đích thực

Khi tâm huyết của chủ đầu tư được tập trung tối đa, khi nhu cầu và tâm lý của khách hàng được thấu hiểu và lắng nghe, thì đó cũng chính là lúc cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn chuẩn sang được kiến tạo. Và đây chính là điều mà NAM LONG GROUP đang chứng minh cho người dân Long Biên với dự án sinh thái xanh, ven sông của mình – Waterpoint Nam Long.

Hiện nay, chất lượng các dự án bất động sản dường như đang bị các đơn vị bất động sản đang chỉ tập chung vào vấn đề quảng cáo và đánh giá quá đà, đến mức làm khách hàng thật giả lẫn lộn, không thể phân biệt được. Thế nhưng, với dự án này, chắc chắn từ “cuộc sống đích thực” sẽ được tái định nghĩa, đưa nó trở về với cái gốc ban đầu, hứa hẹn sẽ trở thành một nơi an cư đúng chất của giới thương gia.

Waterpoint Nam Long: Sống trọn vẹn là phải đi kèm với sự tiện lợi

Waterpoint Nam Long - Hành trình kiến tạo cuộc sống đích thực

Nói tới một cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa, có lẽ sẽ không có gì tốt hơn là cuộc sống của bạn được bao quanh bởi mọi thứ bạn cần, nơi mọi nhu cầu, mọi đòi hỏi của bạn đều có thể được đáp ứng một cách dễ dàng và nhanh chóng mà bạn không cần phải đi đâu quá xa. Qua nhiều nghiên cứu, cũng như phong cách sống chung của cư dân hiện đại ngày nay, cùng với kinh nghiệm xây dựng rất nhiều các dự án bất động sản trước đây, NAM LONG GROUP đã thấu hiểu được tâm lý khách hàng là có nhu cầu đặc biệt cho một môi trường sống nghỉ dưỡng, nhiều cây xanh, gần trung tâm, gần sông nước, đặc biệt là những vùng đông đúc một chút vì tập quán sống cộng đồng.

Với quỹ thời gian hạn hẹp, cùng khả năng tài chính tập trung vào nhiều mục đích khác, nên cư dân mong muốn có một cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày để tái tạo năng lượng mới, ngay tại nơi mình ở thay vì phải di chuyển một quãng đường dài, vừa không cần thiết, vừa không có thời gian.

NLG cũng thấu hiểu một tâm lý rằng, có không ít những người thành đạt đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội mong muốn mình có một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp với không gian làm việc sang trọng như ở các nước phát triển trên thế giới. Khái niệm “mọi tiện ích ngay nơi ngưỡng cửa” được NLG cấu trúc thành mô hình quần thể khép kín “all – in – one”, đầy đủ các tiện ích mà khách hàng cần, đảm bảo mang tới cho các cư dân tương lai một cuộc sống chuẩn hạnh phúc, mang hơi thở của các quốc gia phát triển như Singapore, Úc,..

Khám phá cuộc sống chuẩn tiện nghi tại Waterpoint

Tại vị trí vàng 3 mặt giáp sông Vàm, Waterpoint Nam Long có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và thừa thưởng toàn bộ các tiện ích tiện nghi vô cùng đa dạng và sẵn có của khu vực. Đặc biệt, tại dự án Waterpoint Long Biên không bao giờ thiếu những khoảng không gian xanh để tất cả mọi cư dân sinh sống tại dự án này có thể trải nghiệm một cuộc sống xanh đích thực và đúng nghĩa.

Hệ sinh thái tiện ích “tất cả trong một”

Phần hàng rào bao ngoài của dự án cũng không sử dụng thuần bê tông cốt thép như các dự án thông thường mà thay vào đó chủ đầu tư NLG đã khéo léo lồng ghép các tầng cây, hoa lá, để làm nó thêm phần mềm mại, xanh mát nổi bật lên đặc điểm chính nhất của dự án này là không gian xanh. Bên trong khuôn viên dự án có các hồ nước nhỏ, các con sông lười tạo nên điểm cộng vô cùng đắt giá, đồng thời cũng mang lại cảm giác mát mẻ hơn, tự nhiên hơn cho bạn cảm giác như đang đi lạc vào một khu rừng thật sự.

Các dãy biệt thự nổi được bố trí cây leo, buông xuống như những khu rừng nhiệt đới. Tất cả hài hòa để giúp cho những cư dân tương lai có thể có những khoảng xanh mát trong thời tiết nắng nóng khô hanh khắc nghiệt.

Nguyên tắc thứ 3: Mỗi căn hộ đều là một tổ ấm cho nhiều thế hệ

Ngoài ra, Waterpoint Nam Long còn có bể bơi trong nhà, bể bơi vô cực ngoài trời, sky bar lounge, và đường dạo bộ rộng lớn liên kết các tòa nhà với nhau, hệ thống sân vườn với nhiều khóm hoa nở theo mùa vô cùng rực rỡ và đầy sắc hương, hệ thống sân chơi và khu vui chơi cho trẻ em trong nhà và ngoài trời, trung tâm thương mại, siêu thị đa năng, quy tụ nhiều các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết, cũng như đem đến một không gian mua sắm đẳng cấp với các thương hiệu cao cấp trên thế giới.

Có thể nói, cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa không chỉ là lời quảng cáo suông, quảng cáo sáo rỗng đến từ chủ đầu tư, mà nó còn đến từ chính sự tâm huyết của chủ đầu tư với dự án này, với thực tế cảnh quan của dự án và trải nghiệm sống của những khách hàng đã có mặt ở nơi đây. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ cố vấn thiết kế xây dựng nổi tiếng, có chuyên môn cao, Waterpoint Nam Long thực sự đang tạo nên những chuẩn mực mới cho cuộc sống hạnh phúc của cư dân tương lai.

Xem thêm: Tiềm năng sinh lời từ dự án Waterpoint Nam Long

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020