Những dòng sản phẩm mang lại giá trị uy tín và chất lượng cho Sàn giao dịch BĐS Nam Long

Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch BĐS Nam Long trực thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long (NLIC), được thành lập vào đầu năm 2010 với nhiệm vụ giới thiệu những sản phẩm Bất động sản của Chủ đầu tư Nam Long đến với cộng đồng. Cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, tính đến nay, Công ty TNHH MTV Sàn giao dịch BĐS Nam Long đã phục vụ hơn 15.000 gia đình Và được cộng đồng biết đến qua các dự án như EHome, Flora, Valora, và mới đây nhất là khu đô thị Mizuki Park – một khu đô thị kiểu mẫu người Nhật chọn đầu tư.

Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất về nhà ở tại Việt Nam

Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương

Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương

Với 25 năm phát triển, Tập đoàn Nam Long gồm 15 công ty con và 1000 nhân viên phát triển bền vững với sứ mệnh: “Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”. Là thành viên của Tập đoàn Nam Long, Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long đóng vai trò là sàn phân phối chính thức cho các dự án của Nam Long như EHome, Flora, Valora. Cùng với tập đoàn Nam Long, Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long đã tạo nên nhiều dấu ấn tốt trong thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh như: tháng 1/2017, mở bán thành công 100% cho dòng sản phẩm biệt thự Valora Kikyo – quận 9, gần 900 căn hộ EHome S – Nam Sài Gòn được giữ chỗ trong các buổi giới thiệu dự án vào tháng 10/2017, và hơn 500 căn hộ Flora Mizuki được khách hàng chọn lựa là nơi an cư trong tương lai. Điều đó khẳng định được chất lượng của sản phẩm cũng như uy tín thương hiệu của Nam Long trong lòng khách hàng.

Các dòng sản phẩm Nam Long đã triển khai

Hầu hết các dự án của Nam Long được phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ, nhằm mang lại cho khách hàng một không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích, đặc biệt “dễ sở hữu” nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc.

1. Dòng căn hộ EHome:

Dòng sản phẩm Ehome của chủ đầu tư Nam Long - căn hộ thương mại “vừa túi tiền - Affordable housing”

Dòng sản phẩm Ehome của chủ đầu tư Nam Long – căn hộ thương mại “vừa túi tiền – Affordable housing”

Với dòng sản phẩm EHome, Sàn GD BDS Nam Long rất tự hào mang lại nhiều mái ấm cho các gia đình, góp phần xây dựng cộng đồng xanh và trẻ. Dòng sản phẩm Flora là một mô hình căn hộ condominium phong cách Nhật, với lối thiết kế nội thất tối giản đậm chất Nhật. Mới đây, dự án Flora Fuji vừa được bàn giao nhà, khách hàng rất hài lòng với không gian sống thoáng mát và tiện ích nội khu chỉnh chu từng góc, rất tinh tế theo phong cách Nhật. Những năm gần đây, Nam Long đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm biệt thự nhà phố Valora hướng tới những gia đình trẻ thanh đạt, hội đủ 3 tiêu chí: Peaceful (sống là An), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu).

Căn hộ tiêu chuẩn với tiêu chí:

  • Economy – Chất lượng sống cao dù giá không cao
  • Ecology – Xanh mãi với EHome
  • Efficiency – khai thác tối đa công năng tạo nên tổ ấm xinh xắn mà rộng rãi

Với EHome, Sàn GD BDS Nam Long rất tự hào mang lại nhiều mái ấm cho các gia đình, góp phần xây dựng cộng đồng xanh và trẻ.

2. Dòng căn hộ Flora:

Flora - dòng sản phẩm ấn tượng của Nam Long

Flora – dòng sản phẩm ấn tượng của Nam Long

Mô hình căn hộ condominium phong cách Nhật, lối thiết kế nội thất tối giản đậm chất Nhật. Mới đây, dòng Flora Fuji vừa được bàn giao nhà, khách hàng rất hài lòng với không gian sống thoáng mát và tiện ích nội khu chỉnh chu từng góc, rất tinh tế theo phong cách Nhật.

3. Dòng biệt thự Valora:

Dòng biệt thự Valora

Dòng biệt thự Valora đậm chất Nhật

Là dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố “vừa sức mua” phù hợp với những gia đình trẻ thành đạt, hội đủ 3 tiêu chí: Peaceful (sống là An), Proficient (Thiết kế vượt trội) Perspective (Mô hình kiểu mẫu).

4. Nhà phố Camellia Garden:

Camellia Garden – Sống là an – thế kỷ 21

Hệ thống biệt thự và nhà phố Camellia Garden, tái hiện lại một tuyệt tác Camellia Garden US ngay tại chính Việt Nam. Với thiết kế sang trọng cùng hệ thông tiện ích cao cấp. Camellia mang đến một không gian sống tuyệt vời với hệ thống không gian xanh.

5. Khu đô thị Mizuki Park:

Dự án căn hộ Mizuki Park là 1 trong những Khu Đô Thị lớn nhất từ trước đến nay được Chủ đầu tư Nam Long hợp tác chiến lược với 2 Chủ đầu tư bất động sản lớn đến từ Nhật Bản là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty

Dự án Mizuki Park Nam Long Bình Chánh

Khu đô thị người Nhật chọn đầu tư, bao gồm cả 3 dòng EHome, Flora và Valora.

  • Bao bọc bởi 3 mặt sông nước
  • Kênh đào rộng 17.000 m2 chảy xuyên qua khu đô thị
  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp: 8 công viên chủ đề, 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích thương mại, dịch vụ; trung tâm thể dục thể thao; khu vui chơi giải trí…
  • 70% diện tích dành cho cây xanh và mặt nước
  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp: 8 công viên chủ đề, 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích thương mại, dịch vụ; trung tâm thể dục thể thao; khu vui chơi giải trí…
  • Mật độ xây dựng thấp: chỉ 29%, hơn 103.000 m2 cây xanh
  • Nhiều cơ hội tăng gía trị cho tài sản và mang đến niềm tự hào cho chủ nhân

Với hơn 200 đội ngũ nhân viên vẫn đang chuyên cần miệt mài phục vụ, chúng tôi vẫn đang tiếp tục sứ mệnh mang lại tổ ấm cho mỗi gia đình, kiến tạo mô hình sống xanh và trẻ cho cộng đồng.

6. Thành phố ánh sáng Akari City:

Không chỉ thỏa mãn “cơn khát” nhà ở tại quận trung tâm, “thành phố ánh sáng” còn định hình phong cách sống hoàn toàn mới lạ!

Akari City – Không chỉ thỏa mãn “cơn khát” nhà ở tại quận trung tâm, “thành phố ánh sáng” còn định hình phong cách sống hoàn toàn mới lạ!

Akari City được thiết kế tinh tế và hiệu quả theo phong cách Nhật Bản với không gian ấm cúng và linh động. Diện tích căn hộ đa dạng bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ với 03 phiên bản.

Phiên bản tiêu chuẩn Flora vừa túi tiền dành cho các bạn trẻ độc thân và gia đình trẻ, phiên bản nâng cấp dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống thoải mái hay độc đáo hơn là phiên bản giới hạn Dual Key đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ hoặc kinh doanh homestay tại nhà, sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối.

7. Khu đô thị Waterpoint Nam Long:

Mặt bằng tổng thể dự án Waterpoint nam long

Dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long

Khu đô thị waterpoint Nam Long là siêu dự án mới nhất được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (mã chứng khoán NLG) cho ra mắt và đã chính thức khởi công khu đô thị Waterpoint tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án WaterPoint Nam Long tích hợp khu công viên trung tâm lên đến 21 héc ta kết hợp với hệ thống kênh đào, cảnh quan đang xen các khối nhà xuyên suốt khu đô thị. “Định hướng phát triển của WaterPoint Long An giống như một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi khép kín nhưng gần gũi môi trường thiên nhiên, sông nước.

Có thể nói, liên tục đổi mới để mong muốn tạo ra những sản phẩm uy tín, không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn quan tâm đến việc kiến tạo môi trường sống, là tiêu chí của tập đoàn Nam Long trong suốt 25 năm hội nhập và phát triển. Mới đây, giữa năm 2017, Sàn GD BDS Nam Long lại một lần nữa vinh dự giới thiệu đến khách hàng 1 khu đô thị mới của Nam Long, khu đô thị Mizuki Park, khu đô thị người Nhật chọn đầu tư, bao gồm hệ thống tiện ích đẳng cấp: 8 công viên chủ đề, 40.000m2 trường học; 15.000m2 diện tích thương mại, dịch vụ; trung tâm thể dục thể thao; khu vui chơi giải trí cùng với kênh đào rộng 17.000 m2 chảy xuyên qua khu đô thị và với mật độ xây dựng thấp: chỉ 29%, hơn 103.000 m2 cây xanh… tạo nên một không gian sống lý tưởng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty TNHH MTV Sàn Giao Dịch BĐS Nam Long luôn nỗ lực và tâm huyết phục vụ khách hàng các dự án chất lượng, tiện ích nhằm mang lại mái ấm cho từng gia đình, kiến tạo mô hình sống xanh và trẻ cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm: Nam Long cùng đối tác Nhật phát triển 165ha khu đô thị Waterpoint

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020