Những điều thú vị ở biệt thự song lập Waterpoint

Theo thống kê của chủ đầu tư Nam Long, biệt thự song lập Waterpoint là dòng sản phẩm có sức mua tốt nhất trong các loại sản phẩm được mở bán giai đoạn I tại dự án khu đô thị Waterpoint Nam Long. Từ đó, có thể thấy rằng sự ưa chuộng của người dân với loại hình này. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những giới thiệu cơ bản về biệt thự Waterpoint để quý khách có thể hình dung dễ dàng hơn.

1. Đối tượng khách hàng

Kết nối láng giềng với các câu lạc bộ ven sông dự án Waterpoint

Kết nối láng giềng với các câu lạc bộ ven sông dự án Waterpoint

Với sức mua lớn từ khách hàng cũng như người kinh doanh mà biệt thự Waterpoint song lập luôn được quan tâm đặc biệt. Rất nhiều người mong muốn sở hữu biệt thự loại này, tuy nhiên không phải ai cũng là đối tượng khách hàng tiềm năng. Chúng tôi xin tổng hợp những đối tượng khách hàng phù hợp với mẫu biệt thự song lập ở phần dưới đây.

– Khách hàng hộ gia đình nhỏ và vừa:

Các hộ gia đình nhỏ và vừa nên mua biệt thự Waterpoint song lập gồm 1 trệt + 1 lầu với:

  • Diện tích sàn tầng trệt: 74m2 gồm 1 phòng khách, 1 nhà bếp + phòng ăn, 1 phòng ngủ nhỏ, 1 nhà vệ sinh, 1 nhà kho
  • Diện tích tầng 1: 79m2 gồm 1 phòng ngủ lớn, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ nhỏ, 2 nhà vệ sinh.

Với sức chứa lên đến 4 – 5 người, những gia đình có bố mẹ và con cái là lựa chọn phù hợp cho căn hộ loại này. 4 phòng ngủ riêng biệt hứa hẹn sẽ đem lại không gian riêng tư cho mỗi thành viên.

Thay bằng việc chỉ biết quan tâm đến không gian sống trong mỗi ngôi nhà, cư dân sẽ được sống trong một môi trường hiện đại, môi trường tạo dựng được cộng đồng cư dân thân thiện, văn minh

Thay bằng việc chỉ biết quan tâm đến không gian sống trong mỗi ngôi nhà, cư dân sẽ được sống trong một môi trường hiện đại, môi trường tạo dựng được cộng đồng cư dân thân thiện, văn minh

– Khách hàng đầu tư:

Có thể thấy rằng người dân đa phần có xu hướng sử dụng loại căn hộ này, đây là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư. Nếu sở hữu biệt thự song lập Waterpoint , nhà đầu tư có thể cho thuê hoặc nhượng căn hộ sinh lời. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, các căn hộ đang bán rất chạy, không ít người chưa mua được căn hộ có nhu cầu được nhượng lại căn hộ rất lớn.

– Khách hàng việt kiều, người nước ngoài:

Đối với các việt kiều, người nước ngoài, họ không ở lại Việt Nam quá lâu nên mức giá 3,6 tỷ cho 1 căn biệt thự Waterpoint loại song lập hoàn toàn phù hợp với họ.

– Khách hàng hội bạn ở cùng nhau:

Các bạn trẻ còn đang là sinh viên hoặc những người trẻ đi làm muốn tách ra ở riêng có thể ở cùng nhau trong căn hộ này. Chỉ cần 3 – 4 người cùng ở, chi phí thuê hoặc mua căn hộ có thể cùng nhau san sẻ, từ đó, các bạn sẽ sở hữu căn hộ với mức giá thấp hơn.

2. Thiết kế của biệt thự song lập Waterpoint

Bên cạnh mức giá mà chủ đầu tư đưa ra, người mua còn quan tâm đến thiết kế của căn hộ mà mình định sở hữu. Trên mạng có khá nhiều thông tin do sức hút của biệt thự song lập Waterpoint với dư luận khá lớn, tuy nhiên không phải thông tin nào cũng đúng. Vì vậy, chúng tôi đã giúp quý khách hàng tổng hợp lại thông tin về thiết kế biệt thự như sau.

Biệt thự song lập waterpoint nam long

Hình ảnh mẫu biệt thự song lập waterpoint nam long

Đối với diện tích của căn hộ loại này, nhà đầu tư đã đưa ra 2 thông số quan trọng là diện tích tim tường và diện tích thông thủy. Theo đó, diện tích tim tường ở khoảng 150m2 còn diện tích thông thủy nằm ở khoảng từ 153m2. Lộ giới đường trước nhà: 12m với chỗ để xe cho đủ 1 ô tô và 2 mô tô.

Phòng ngủ được chia ra làm 2 loại nhỏ với 1 phòng ngủ cỡ nhỏ 1 nhà vệ sinh ở tầng 1 và 1 phòng ngủ cỡ lớn + 2 phòng ngủ cỡ nhỏ và 2 nhà vệ sinh ở tầng trên. Từ đó, có thể thấy rằng, kiến trúc sư rất quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng để đưa ra 2 mô hình căn hộ như vậy.

Mặt bằng biệt thự Semi-Detached

Mặt bằng biệt thự Semi-Detached

Thiết kế triệt tiêu góc chết, ban công đón ánh sáng tự nhiên là 1 ưu điểm đáng được kể đến của dự án Waterpoint. Không gian sinh hoạt được tối ưu, mở rộng thêm đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình.

Đối với phòng ngủ Master, diện tích không gian trống lớn giúp gia chủ bày trí cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với khoảng 2 người ở. Vì vậy, căn hộ này luôn được các cặp vợ chồng có con nhỏ lựa chọn. Thiết kế trang nhã, hiện đại phù hợp với hầu hết khách hàng, dù họ ở lứa tuổi nào. Dự án Waterpoint đã mời kiến trúc sư Nhật Bản trực tiếp thiết kế hứa hẹn đem đến căn hộ sang trọng, đẹp mắt đến gia chủ.

Quả thực, biệt thự song lập Waterpoint Nam Long đã đem đến cho người dân những trải nghiệm thú vị, bằng chứng là sức mua căn hộ theo thống kê của Tập đoàn Nam Long. Hy vọng rằng trong năm mới 2020, quý khách hàng sẽ sớm sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ như ý tại Waterpoint.

Xem thêm: Waterpoint Nam Long – Không gian sống lý tưởng cho cuộc sống hiện đại

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020