Grand Villa – Miền an yên cho người sành điệu

Nét kiến trúc chấm phá nổi bật, ấn tượng với phong cách hiện đại kết hợp nhiệt đới (modern – tropical style), Grand Villa Waterpoint như một bản tình ca nghệ thuật, một miền an yên tuyệt dịu cho gia chủ sành điệu.

Sở hữu khuôn viên đất rộng lớn từ 300m2 trở lên, Grand Villa Waterpoint với đường nét sắc sảo mang đến tầm nhìn thông thoáng và hòa nhịp cùng thiên nhiên. Ở đó, từng mẫu nhà với từng phương án thiết kế cho gia chủ những lựa chọn thoả sức kiến tạo nên cho riêng mình một không gian sống lý tưởng – sang trọng nhưng cũng thật gần gũi và hài hòa với bản sắc cả một vùng sông nước Nam bộ thơ mộng.

Bằng thủ pháp kiến trúc tài tình bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu quốc tế từ TwoG Architecture, các mẫu biệt thự cỡ lớn Grand Villa đan xen hài hòa giữa gỗ – khung xương kim loại – kính mảnh mai – mảng khối bê tông mạnh mẽ – cây xanh và mặt nước, khoảng cách giữa trong và ngoài nhà được nhấn nhả tài tình, ranh giới gần như không hề tồn tại tạo nên một tổng thể hài hòa để đưa thiên nhiên tự nhiên len lỏi vào mọi không gian sống hiện đại. Đó chính là ngôi nhà của miền an yên – nơi mà ta hằng mong muốn được trở về, là nơi chúng ta xứng đáng được đón nhận những giá trị tốt nhất sau những vòng quay hối hả của cuộc sống.

Phương án thiết kế mẫu Grand Villa – Grand Villa ven sông phân khu Rivera 1 dự kiến

* Giá dự kiến: Từ 10 Tỷ/Căn

* Thời gian mở bán dự kiến: Quý 3/2020

Grand Villa mẫu 1 dự kiến

  • Kích thước đất: 15mx20m
  • Diện tích đất: 300m2

Grand Villa Waterppoint

Grand Villa mẫu 2 dự kiến

  • Kích thước đất: 20mx20m
  • Diện tích đất: 400m2

Grand Villa ven sông dự kiến

  • Diện tích đất: từ 425m2 đến 548m2

Mỗi mẫu Grand Villa/ Grand Villa ven sông được thiết kế bởi TwoG Architecture, tương thích với vị trí đặc biệt của từng khuôn viên đất. Khách hàng được lựa chọn phương án thiết kế diện tích sàn xây dựng (DTSXD) tối thiểu hoặc tối đa của từng loại mẫu nhà tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

Dự án Waterpoint Nam Long – Yên tâm đầu tư

Dự án pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín là yếu tố hàng đầu để lựa chọn 1 bất động sản để đầu tư hoặc an cư, nghỉ dưỡng.

Trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản có nhiều biến động và đang phục hồi tích cực, nhưng chỉ những dự án có đầy đủ pháp lý mới nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Waterpoint là dự án được dự án được đầu tư thiết kế bài bản chuẩn quốc tế, được phát triển bởi các tập đoàn uy tín cùng với chủ đầu tư Nam Long là đối tác đến từ Nhật Bản và các đối tác trong nước.

Với pháp lý đầu đủ, tiến độ dự án luôn được đảm bảo, tiện ích dự án được xây dựng và bàn giao theo tiến độ bàn giao nhà, các sản phẩm của Waterpoint luôn được khách hàng đón nhận.

Phương thức thanh toán: thanh toán 50% đến khi nhận nhà thanh toán 45%, 5% khi nhận sổ hồng. Thời gian thanh toán và nhận nhà trong vòng 17 tháng

Sở hữu những vị trí đẹp nhất của thành phố bên sông Waterpoint, Grand Villa và Dinh thự không chỉ là một nơi an cư lý tưởng, mà còn là một dấu ấn đẳng cấp riêng của chủ nhân, một niềm tự hào về những thành công trong cuộc sống, một tài sản giá trị nhất truyền lại cho thế hệ mai sau.

Xem thêm: Lý do khách hàng thượng lưu lựa chọn thành phố bên sông Waterpoint

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020