Compound Grand Villa The Aqua – Nơi tìm về giá trị riêng “Đơn thuần nhất”

Trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, con người lại có những mong muốn tìm về các giá trị hạnh phúc “đơn thuần nhất”. Đó chính là sự gần gũi với thiên nhiên và dành hết thời gian riêng tư cho gia đình. Kể cả những người nổi tiếng bận rộn như Tim Cook, Richard Branson, Jack Obama, … mỗi người, ai cũng mong trở về khoảng trời riêng, xa rời những tò mò, soi mói, về với nơi được bảo vệ toàn diện, sống trong cộng đồng tương xứng để vừa tận hưởng an nhiên, trong lành của thiên nhiên và vừa là không gian rộng lớn để thoải mái gắn kết hương vị tình thân.

Compound Grand The Aqua tại phân khu Aquaria thuộc thành phố bên sông Waterpoint với bộ sưu tập sản phẩm hạng sang Grand Villa đa lựa chọn là nơi viết nên định nghĩa mới về một chốn đi về. Chính là những phiên bản giới hạn định danh vị thế riêng cho cộng đồng đa thế hệ thượng lưu và “bồi đắp” sinh khí thịnh vượng cho mỗi gia chủ và một khoảng trời sống chất riêng bên Vịnh Cảng phồn vinh.

Sống tại compound The Aqua là:

Nơi mỗi buổi sáng thức giấc trong Grand Villa, đón ngày mới bình yên, “vẫy chào” bình minh khung với tâm hồn hoan ca. Ông bà cùng nhau thư thái dạo bộ dọc công viên 1,3km bao bọc vịnh cảng 8,6ha hay công viên bờ sông Aquaria 3,5ha, hít thở không khí trong lành của thiên nhiên sông nước, giúp cả thân và tâm được phục hồi.

Thú vui nuôi cá tao nhã

thú vui nuôi cá tại waterpoint

Riverfront Grand Villa có địa thế gần kề bờ sông thoáng mát và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp để “bồi bổ tinh thần mỗi ngày”, không gian thật thú vị để kết hợp thêm những tiểu cảnh hồ cá trước sân nhà. Đối với một người mê nuôi cá cảnh như tôi, tôi rất ưng.

Thử nghĩ xem, sau một ngày làm về mệt mỏi bao nhiêu là chuyện, mình được nhìn đàn cá đẹp bơi lội tự do, dòng nước êm đềm, cảm nhận sự bình an lan tỏa trong người thì còn gì bằng?

Không gian sống hòa mình vào thiên nhiên

Không gian sống hòa mình vào thiên nhiên

Khi tôi đi đến khu đất dự án, chim chóc tự do bay lượn khắp trời. Điều này làm tôi nghĩ ngay đến việc thiết kế thật nhiều không gian xanh, tiểu cảnh tự nhiên thu hút những đàn chim nhỏ trong khu vườn phía sau, đón tiếng hót của chúng về quanh nhà. Nơi bình yên của “đất lành chim đậu”

Điều này không những cho các con, các cháu sau này dễ hiểu về thiên nhiên, mà cánh đàn ông chúng tôi cũng thoả thú vui tao nhã. Vì tôi đang định rủ bạn bè chí cốt vào “tậu” nhà cùng, tranh thủ làm hàng xóm với nhau. Tới đó lập hội bàn đào nói về cá cảnh, chim cảnh, cây cảnh cho vui!

Thiết kế nhiều mảng xanh

Thiết kế nhiều mảng xanh

Sân vườn là bộ mặt của ngôi nhà. Sân càng rộng, diện tích tôi đặt hồ cá, trồng cây cảnh càng nhiều. Tôi sẽ thiết kế mảng xanh theo cấu trúc tầng cao – trung – thấp.

Đây cũng là cách để tôi tăng thêm màu xanh cho mắt nhìn, các thành viên trong gia đình đỡ mỏi mắt sau khi nhìn vào màn hình điện thoại, máy tính thời gian dài. Tinh thần qua đó cũng trở nên thoải mái hơn nhiều.

Sống tại compound The Aqua là nơi khi hoàng hôn buông xuống, cộng đồng thượng lưu sẽ cùng thổi bừng lên những cuộc vui, kết nối trong câu lạc bộ cộng đồng đặc quyền riêng tư bên trong compound. Nơi chia sẻ câu chuyện cuộc đời đầy thi vị hay ghi dấu mọi khoảnh khắc đáng nhớ cùng người thân, bạn bè, hàng xóm thân thiết.

Bất kể khi nào cả gia đình cũng có thể sum họp vui chơi vận động, câu cá, picnic, thưởng thức tiệc BBQ hay chơi thể thao nước: lướt sóng, chèo thuyền, lướt ván… cuối tuần tại vành đai xanh ven vịnh tận hưởng như kỳ nghỉ dưỡng đầy hạnh phúc.

Compound Grand Villa The Aqua sở hữu môi trường sống trải nghiệm riêng biệt làm say lòng cộng đồng thượng lưu tại phía Tây TP. HCM. Cùng chờ đón!

>>> Xem thêm: Compound The Aqua Waterpoint và những đặc quyền riêng biệt

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020