Trường nội trú song ngữ EMASI Waterpoint

Tập đoàn Nam Long đang hợp tác với tập đoàn giáo dục Khai Sáng đầu tư trường EMASI quy mô 6 ha nằm trong khu đô thị Waterpoint!

Dự kiến đây là hệ thống trường nội trú liên cấp song ngữ chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Long An!

Trường nội trú song ngữ Emasi Waterpoint

Nam Long Hợp Tác Cùng Hệ Thống Trường Song Ngữ Quốc Tế EMASI

Công ty Cổ phần Khai Sáng tổ chức Lễ công bố Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế EMASI tại khách sạn Sheraton vào ngày 07/03/2019, bước đầu hoạt động với hai cơ sở là Nam Long Tân Thuận Đông (Quận 7) và Vạn Phúc (Quận Thủ Đức) và nối tiếp đây là tại khu đô thị ven sông Waterpoint Nam Long (Long An).

Trường nội trú song ngữ quốc tế EMASI Waterpoint giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam nhưng được Hội đồng cố vấn chuyên môn biên soạn tài liệu giảng dạy theo hướng giảm bớt tính hàn lâm, lý thuyết, tăng tính thực tiễn, ứng dụng kiến thức vào cuộc sống; đáp ứng nhu cầu tự học của học sinh, tạo “không gian” cho giáo viên thể hiện sự sáng tạo khi giảng dạy, học sinh thể hiện sự sáng tạo khi học tập.

Ngoài ra, EMASI cũng tăng cường giảng dạy tiếng Anh và công nghệ thông tin cho học sinh thông quá các giờ học ngôn ngữ tiếng Anh, toán và khoa học bằng tiếng Anh, các giờ dạy nghệ thuật, giáo dục thể chất… cũng được dạy bằng tiếng Anh.

Hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI

Hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI

EMASI là một hệ thống trường Song ngữ Quốc tế với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình phổ thông Cambridge và chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống, phương pháp tiếp cận sư phạm tại trường EMASI hoàn toàn đổi mới, chẳng hạn như lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

Ngôn ngữ được sử dụng trong Nhà trường sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Ngoài kiến thức khoa bảng, Nhà trường đặc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất và giáo dục nghệ thuật, vì sức khoẻ là nền tảng của cuộc sống, còn nghệ thuật giúp phát triển thẩm mỹ, phát huy sáng tạo, và làm phong phú cuộc sống.

Nhà trường cam kết một chương trình giáo dục chất lượng cao nhất cho các gia đình Việt Nam, nhằm góp phần nuôi dưỡng những phẩm chất và thái độ tích cực cho thế hệ trẻ để sẵn sàng hội nhập quốc tế mà không bị bất kỳ một rào cản nào về ngôn ngữ, văn hóa, trình độ, hay kỹ năng.

Các chương trình dạy học tại trường song ngữ quốc tế EMASI

Mẫu Giáo: Chương trình Mẫu giáo tại EMASI được hình thành từ bộ khung chương trình Mầm non Quốc gia Anh (Early Year Foundation Stage), kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori cho các bé từ 3-5 tuổi.

Tiểu Học: Chương trình Tiểu học được xây dựng trên nền tảng chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình Tiểu học Cambridge ở các bộ môn tiếng Anh, Toán, Quan điểm Toàn cầu, Công nghê thông tin (CNTT), Nhạc, Hội họa và Thể dục.

Trung Học (THCS & THPT): Kết hợp giữa chương trình mới của Bộ GD&ĐT và Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge. Học sinh hoàn thành xong lớp 8 sẽ thi lấy chứng chỉ Cambridge Checkpoint môn Toán và Khoa học. Với những học sinh đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh, các em được đăng ký cho chương trình Trung học Quốc tế IGCSE (Lớp 9-10) và Tú tài Anh A-level (Lớp 11-12) hoặc Tú tài Mỹ AP.

Học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông EMASI sẽ nhận các văn bằng và chứng chỉ sau:

  • Trung học Quốc tế IGCSE (Lớp 10)
  • Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông MOET
  • Bằng Tú tài Mỹ AP hoặc Tú tài Anh A Level
  • IELTS 6.5 – 7.0

Ngoài ra, ở cấp THPT, học sinh sẽ được giới thiệu các môn nền tảng của lý luận như triết học, nhận thức luận, tâm lý học và khoa học chính trị. Học sinh EMASI sẽ được đánh giá thường xuyên và định kì ở cả chương trình Việt Nam MOET và chương trình Quốc tế, bằng cả điểm số và thông qua nhận xét của giáo viên. Đối với chương trình Quốc tế, ngoài các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của Cambridge, Nhà trường sử dụng bài kiểm tra MAP của Hiệp hội Khảo thí NWEA Hoa Kỳ.

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020