booty fingering skank.voyeur house honey jizz soaked by stud.

Waterpoint, dự án TownShip được kỳ vọng tăng trưởng của Nam Long trong dài hạn ?

Tiếp nối sự thành công trong việc hợp tác nhiều dự án quá khứ, Nam Long tiếp tục bắt tay với các đối tác Nhật Bản để khai thác quỹ đất sẵn có. Điều này có thể giúp Nam Long huy động vốn và hỗ trợ công ty về quản lý, thiết kế, thực hiện dự án,  tạo động lực phát triển trong các năm tiếp theo. Và Waterpoint chính là dự án lớn nhất trong quỹ đất hiện nay của Nam Long.

Theo báo cáo từ Công ty Chứng khoán Rồng Việt, doanh thu và lợi nhuận 2018 của CTCP Nam Long (Mã: NLG) có thể đạt 799 tỷ đồng và 99 tỷ đồng do việc ghi nhận lãi từ việc đánh giá lại toàn bộ 165 dự án Waterpoint giai đoạn I. Ngoài ra, việc Nam Long dự định đấu giá công khai 40 triệu cổ phiếu chủ yếu với giá 26.500 đồng/cp vào tháng 7 có thể tác động tích cực đến cổ phiếu trong ngắn hạn.

Nam Long Công Bố Hợp Tác Phát Triển 165 Hecta Giai Đoạn 1 Khu Đô Thị Waterpoint

Waterpoint Nam Long

Nam Long công bố chiến lược phát triển khu đô thị và mở rộng thị trường

Ngày 14/07/2018 tại khách sạn Legend, Tp.HCM, Tập đoàn Nam Long đã chính thức công bố các nhà đầu tư chiến lược cùng hợp tác phát triển giai đoạn 1 của khu đô thị Waterpoint, Long An. Đây là một trong những cột mốc mang ý nghĩa quan trọng nhất của tập đoàn, khẳng định nội lực, khả năng phát triển hệ sinh thái bất động sản, khả năng mở khóa quỹ đất và thu hút vốn đầu tư của Nam Long.

Theo thỏa thuận, tập đoàn Nam Long, nhà đầu tư Nhật Nishi Nippon Railroad, TBS Group và Công ty TNHH Đầu tư Tân Hiệp sẽ cùng góp vốn theo tỷ lệ tương ứng 50%-35%-10% và 5% để cùng thực hiện giai đoạn 1 khu đô thị Waterpoint với tổng vốn đầu tư 6.900 tỷ đồng. Đây là dự án đảm bảo cho sự phát triển dài hạn của Nam Long trong 5-10 năm tới.

Chỉ báo” thị trường bất động sản năm 2019 nhìn từ kế hoạch kinh doanh của các ông lớn

Chỉ báo” thị trường bất động sản năm 2019 nhìn từ kế hoạch kinh doanh của các ông lớn

Cũng tại đây,  Nam Long cũng công bố kế hoạch phát triển 165 ha giai đoạn I trong 5 năm tới, cung cấp hơn 3.000 sản phẩm thấp tầng ra ngoài thị trường. Giá bán dự án dự kiến sẽ dao động từ 16 đến 20 triệu đồng/m2, tương đương 1,3 – 1,9 tỷ đồng/căn với diện tích đất là 100m2. Về hiệu quả hoạt động tài chính, công ty kỳ vọng Waterpoint có thể tạo ra lợi nhuận khoảng 2.100 tỷ đồng trong giai đoạn I. VDSC ước tính Nam Long sẽ ghi nhận lợi nhuận trước thuế 300 – 350 tỷ đồng khi đánh giá lại dự án này trong năm 2018.

Tổng Thể Dự Án Waterpoint Giai Đoạn I

Waterpoint nằm trong một khu vực có diện tích 381 ha, gần đường cao tốc Trung Lương và Bến Lức – Long Thành. Ngoài ra, với ba mặt sông sông Vàm Cỏ Đông, với 5km đường ven hồ, cộng thêm hệ sinh thái tự nhiên là một trong những lợi thế nhất của dự án này.

Vị trí địa lý: Waterpoint tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức; ba mặt còn lại được bao quanh bởi 5km sông Vàm Cỏ Đông tạo thành biểu tượng phong thủy tích tụ vượng khí “Number one”. Dự án hội tụ những đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt kết nối trực tiếp giữa TPHCM và Đồng bằng Sông Cửu Long.

Hình ảnh vị trí dự án Waterpoint

Hình ảnh vị trí dự án Waterpoint

Từ Waterpoint di chuyển vào trung tâm TPHCM hoặc Phú Mỹ Hưng chỉ mất từ 30-45 phút. Và cũng mất khoảng thời gian tương tự để di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7). Bên cạnh đó, trong tương lai từ Waterpoint đến depot tuyến monorail 3A tại Tân Kiên (Bình Chánh) để vào trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 5 phút.

Tiện ích khu đô thị: Ở giai đoạn 1, dự án Waterpoint sở hữu công viên trung tâm rộng trên 20 ha; 17 ha trường đại học và trường quốc tế; 8 ha khu thương mại- dịch vụ, 3 ha đất y tế, 2,5 ha khu sinh hoạt cộng đồng… Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích cao cấp với các dãy phố thương mại dịch vụ, phố ẩm thực, phố giáo dục hay không gian văn phòng làm việc hiện đại mà không cần phải mất thời gian di chuyển ra bên ngoài.

Quy mô khu đô thị  Waterpoint Nam Long 

Tiện ích sống tại  Waterpoint Nam Long

Sản phẩm phân phối: Các sản phẩm bán trong GĐ1 Waterpoint gồm có:

  • Nhà phố (Townhouse) diện tích 6x15m và 6x17m, số lượng: 1218, hình thức bán nhà. => Giá bán xem Tại Đây.
  • Biệt thự song lập ( Semi – detached): 10x15m, số lượng 882, hình thức bán nhà. => Giá bán xem Tại Đây.
  • Biệt thự đơn lập ( Detached): 15x15m, số lượng 609, hình thức bán đất.=> Giá bán xem Tại Đây.
  • Biệt thự lớn ( Big size Villa): diện tích 450m2, số lượng 326, hình thức bán đất. => Giá bán xem Tại Đây.

>>> Định giá dự án Waterpoint ( Ý kiến từ các chuyên gia ) : 

Hãng dịch vụ tư vấn bất động sản quốc tế Cushman & Wakefield (C&W) vừa có báo cáo định giá lại giá trị bất động sản đối với 165 ha tương đương 45% tổng diện tích của dự án Waterpoint (355ha). Theo đó, phần đất triển khai giai đoạn 1 của Waterpoint được C&W ước tính giá khoảng 65 USD/m2, tức giá trị bất động sản khoảng 107 triệu USD (khoảng 2.430 tỷ đồng). Trong khi đó, toàn bộ diện tích 381ha nêu trên được hạch toán theo giá trị trên bảng cân đối kế toán tại ngày 31/03/2018 là 1.504 tỷ đồng.

Quy mô khu đô thị  Waterpoint Nam Long 

Quy mô khu đô thị  Waterpoint Nam Long

Ông Chu Chee Kwang- Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Nam Long – đồng thời cũng là một chuyên gia phát triển bất động sản với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển các khu đô thị quy mô lớn tại Malaysia cho biết: “ Waterpoint đã trải qua quá trình chuẩn bị vô cùng chỉn chu lên đến gần 15 năm từ việc đền bù, giải phóng mặt bằng để sở hữu quỹ đất sạch, đến việc nghiên cứu phát triển, thiết kế, quy hoạch…theo quy chuẩn quốc tế, nhưng lại mang tính phát triển bền vững, tính đến các giải pháp bảo toàn thiên nhiên và bảo vệ môi trường sinh thái vùng với toàn bộ diện tích mặt nước và hành lang cây cỏ tự nhiên rộng 50m dọc bờ sông Vàm Cỏ Đông được bảo tồn nguyên trạng. Chúng tôi vô cùng tin tưởng Waterpoint sẽ trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất của miền Nam Việt Nam”.

“Định hướng phát triển của Waterpoint là trở thành một khu đô thị sở hữu môi trường sống gần gũi thiên nhiên, sông nước với các tiện ích sống đa dạng để cư dân không những có thể an cư mà còn có thể học tập, làm việc, giải trí như mô hình các khu đô thị vệ tinh của thế giới.”

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020