booty fingering skank.voyeur house honey jizz soaked by stud.

Tư vấn thiết kế nội thất dinh thự Waterpoint Nam Long

Tư vấn thiết kế nội thất dinh thự đẹp? Dinh thự Waterpoint Nam Long có nhiều kiểu: châu Âu, mái thái, tân cổ điển, hiện đại, nhà vườn; 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng; một mặt tiền, hai mặt tiền…nhưng dù với dinh thự kiểu nào đi nữa thì nếu không được tư vấn thiết kế nội thất dinh thự thì nó sẽ không thể trở lên đồng bộ và đẹp hoàn hảo được.

Thiết kế nội thất dinh thự là một việc vô cùng cần thiết đối với chính bản thân căndinh thự đó cũng như của chủ nhân sở hữu. Bởi vì việc thiết kế này không chỉ làm cho căn dinh thự được hài hòa giữa nội thất và ngoại thất. Cũng như tạo được cho ngôi dinh thự đó một phong cách chuẩn, sang trọng và xứng tầm, mà việc tư vấn thiết kế còn kèm theo cả vấn đề phong thủy giúp cho gia chủ cùng gia đình luôn có sức khỏe dồi dào, ấm êm hạnh phúc, tiền bạc và con đường công danh, sự nghiệp, học hành… được tấn tới.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất dinh thự Waterpoint Nam Long

Tư vấn thiết kế nội thất dinh thự Waterpoint Nam Long

Ưu điểm tuyệt vời nhất của dinh thự Waterpoint Nam Long đó chính mà có diện tích rộng. Vì thế nên có thể thỏa sức sáng tạo làm đẹp cho không gian nhà mình. Tuy nhiên, thiết kế nội thất dinh thự, thật sự là một công việc khiến cho rất nhiều gia chủ cảm thấy trăn trở, đau đầu suy nghĩ và cách gọn nhẹ cũng như hiệu quả nhất là họ thường sử dụng tới dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất dinh thự.

Nhưng dù thế nào, khi nghĩ đến việc trang hoàng cho nội thất dinh thự nhà mình, gia chủ cũng nên chú ý đến một số điều sau:

– Về thiết kế nội thất phòng khách:

Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, là vị trí mà tất cả những ai khi bước chân vào ngôi nhà sẽ tiếp xúc đầu tiên, là chỗ để mọi thành viên trong gia đình ngồi quây quần để có được sự gắn kết. Vì thế mà yêu cầu đặt ra cho nó là phải đẹp, phải sang, phải thể hiện được đẳng cấp, được phong cách của chủ nhà, cũng như phải đảm bảo có đủ độ ấm cúng, gần gũi.

Làm thế nào để phòng khách sang đẹp

  • Một là nó phải có sự hài hòa với ngoại thất.
  • Hai là nó có sự tương phản, nhưng sự tương phản đó phải tạo ra được hiệu ứng choáng ngợp, cảm giác chìm ngập trong mỹ quan rực rỡ hoặc sự tò mò thú vị.

Chính vì thế mà đừng ngại ngần mà để cho phòng khách chiếm phần diện tích lớn, bàn ghế, tủ kệ, đèn trang trí được bố trí một cách hài hòa, đồng bộ….Cũng nên bổ sung cây xanh cho phần không gian này, nó vừa làm bầu không khí trở lên thoáng đãng, trong lành, vừa tạo được sự tươi mới, hiệu quả trang trí cao.

Làm sao để phòng khách có được sự ấm cúng

Kiểu dáng đèn, độ sáng đèn, kiểu dáng bàn, diện tích bàn…. Đó chính là những yếu tố có thể giúp cho không gian trở lên trầm ấm và con người rút ngắn những khoảng cách, ngồi gần gũi, ngồi sát lại, cùng làm gì đó để kết nối, để chia sẻ và để gắn bó.

Phòng khách hợp phong thủy

Ngoài ra, khi thiết kế dinh thự Waterpoint Nam Long bạn cũng nên lưu ý không về phòng thủy cho phòng khách:

  • Không thiết kế cầu thang ra vào đối chiếu với cửa chính
  • Không có một đường thẳng thông ra cửa trước ra cửa sau
  • Không có vật ngăn cách không gian không phòng khách.

Bởi vì:

  • Thứ nhất: có cầu thang đối chiếu cửa chính tạo cảm giác chướng mắt cho người vừa bước vào, đồng thời như ngăn nguồn khí vượng vào trong nhà.
  • Thứ hai: cửa vào cửa ra thông nhau được quan niệm như tiền vào cửa trước chạy ra cửa sau, tiền tài mau chóng tiêu tan.
  • Thứ ba: có vật ngăn cách nó như làm cho mọi thứ trong ngôi nhà bị chia rẽ, trong ngôi nhà, tất cả sẽ luôn không được gắn bó, hài hòa.

Tư vấn thiết kế nội thất dinh thự Waterpoint Nam Long

– Về thiết kế nội thất phòng bếp

Khi thiết kế dinh thự Waterpoint Nam Long thì hướng phòng bếp tốt thường là hướng Đông Bắc, hướng Nam rồi đến hướng Tây. Tùy theo tuổi chủ nhà có thể lựa chọn hướng thích hợp.

Nhưng ngoài việc đó thì đối với phòng bếp cũng cần chú ý nên được bố trí ở vị trí sâu trong căn nhà. Tuy là phòng riêng, nhưng cũng nên có sự tương hỗ về màu sắc cũng như nội thất với các phòng còn lại, phòng bếp cũng không nên để gần cửa ra vào.

Và đặc biệt nên tránh đối diện với cửa phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh vì nó sẽ không mang được vượng khí tốt cho gian bếp.

– Về thiết kế nội phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng, nhưng cũng không thể để cho mọi thứ được tự do một cách vô tổ chức. Thiết kế phòng ngủ dinh thự Waterpoint Nam Long cần phải kết hợp hài hòa với nội thất, quy tắc phong thủy, tạo ra một không gian có hợp ý người sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tạo ra được cảm giác thư giãn và an toàn.

Lưu ý là trong phòng ngủ nên chú ý để mọi thứ thật đơn giản và gọn gàng và tuyệt đối không nên để cây xanh trong phòng ngủ vì nó sẽ khiến cho căn phòng của bạn bị thiếu oxi, bạn sẽ thấy mệt mỏi sau mỗi giấc ngủ.

Xem thêm: Thiết kế dinh thự Waterpoint theo kiến trúc cổ điển hay hiện đại?

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020