Ngày 25-6, Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) đã chính thức khởi công Khu đô thị Waterpoint Nam Long (xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An). Đây là một trong những dự án trọng điểm của Nam Long trong 10 năm sắp tới.

Theo kế hoạch, giai đoạn 1 của Waterpoint sẽ được Nam Long triển khai trong vòng 5 năm tới. Tham gia phát triển dự án là các đối tác nhiều kinh nghiệm đến từ Úc, Hà Lan… Vốn đầu tư của giai đoạn 1 là 6.900 tỉ đồng và dự kiến mang lại doanh thu cho Nam Long khoảng 10.700 tỉ đồng. Bên cạnh nguồn vốn tự có, dự án Waterpoint còn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà phát triển bất động sản quốc tế. Trong đó có những tập đoàn bất động sản lớn đến từ Nhật Bản và Malaysia.

Ở giai đoạn 1 với diện tích 165 hecta, Waterpoint sở hữu công viên trung tâm rộng trên 20 ha. Giai đoạn này cũng được thiết kế để khuyến khích hoạt động thể chất với đường chạy bộ, đi xe đạp riêng, có khu sinh hoạt cộng đồng 2,5 ha, có hồ bơi chuẩn thi đấu quốc tế. Nam Long cũng sẽ dành 17 ha xây dựng trường đại học và trường quốc tế, đồng thời triển khai 8 ha dành cho khu thương mại- dịch vụ, 3 ha cho y tế.

Ngoài ra, dự án Waterpoint Nam Long sẽ bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, biệt thự) và cao tầng (căn hộ chung cư); khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và giải trí; bệnh viện; khu giáo dục mầm non – tiểu học; trường đại học; khu phức hợp thể thao…

Cập nhật tiến độ thực tế dự án Khu đô thị WaterPoint Long An

WaterPoint Nam Long

Theo ghi nhận của GBND đầu tháng 07/2019, khu đô thị Waterpoint Long An của Nam Long Group đang được triển khai với tiến độ rất khẩn trương. Lượng xe cơ giới thi công liên tục, hiện trạng mặt bằng các tuyển đường tại dự án Waterpoint đang được hình thành. Trục đường chính rất rộng (khoảng 60m) đã bó vỉa và đá bi lăn mịn.

công trường thi công dự án WaterPoint Nam Long

Ngoài ra theo ghi nhận của chúng tôi, chủ đầu tư dự án Waterpoint Long An đang khẩn trương tiến hành hoàn thiện 03 căn biệt thự mẫu để sẵn sàng phục vụ khách hàng tham quan thực tế trong thời gian tới.

hình ảnh tiến độ dự án

Đánh giá sơ bộ có thể thấy được dự án Waterpoint đang ở trong những ngày đầu tiên triển khai, xây dựng. Một không khí nhộn nhịp, khẩn trương diễn ra khắp công trường. Với uy tín, năng lực và tâm huyết của chủ đầu tư Nam Long, chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới nơi đây sẽ hình thành một đại đô thị Waterpoint đẳng cấp nhất Long An.

Ông Steven Chu Chee Kwang, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cho biết: “Định hướng phát triển của Waterpoint là trở thành một khu đô thị sở hữu môi trường sống gần gũi thiên nhiên, sông nước với các tiện ích sống đa dạng để cư dân không những có thể an cư mà còn có thể học tập, làm việc, giải trí như mô hình các khu đô thị vệ tinh của thế giới.”

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin, hình ảnh thực tế mới nhất về dự án Waterpoint Long An trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng truy cập website: http://waterpointnamlong.com.vn/