booty fingering skank.voyeur house honey jizz soaked by stud.

Khu đô thị Waterpoint Nam Long – Tiện ích tuyệt vời

Mục tiêu xây dựng và phát triển hàng đầu của dự án Waterpoint Nam Long do Công ty cổ phần Nam Long làm chủ đầu tư là tạo nên một khu đô thị đặc trưng kiểu mới để giúp khách hàng tận hưởng được một không gian sống hoàn toàn tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay tại Việt Nam. Dự án lên kế hoạch tạo dựng những khu tiện ích phục vụ cuộc sống cho dân cư sống tại Waterpoint Bến Lức – Long An hết sức tuyệt vời đảm bảo hài lòng mức độ cao.

Trung tâm thương mại, siêu thị mini, shophouse

  •  Phục vụ cho mục đích xem đồ, shopping của khách hàng trong và ngoài khu đô thị Waterpoint Nam Long những trung tâm thương mại, shophouse Waterpoint Nam Long đã được xây dựng lên cung cấp những sản phẩm hết sức đa dạng từ thời trang, đồ dùng dụng cụ, đồ ăn,… để khách hàng có thể chọn mua với chất lượng cao tới từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế.
  •  Vị trí khu mua sắm thuận tiện vì hệ thống giao thông qua lại tại đây được bố trí hợp lý. Các cửa hàng sắp xếp theo loại sản phẩm kinh doanh để cho khách hàng dễ tìm kiếm và thực hiện mua hàng.

CLB thể thao, phòng tập đa năng Waterpoint Nam Long

  • Nắm được nhu cầu không thể thiếu là thể dục thể thao thì Waterpoint Long An có đưa ra thiết kế trang bị những khu chơi bóng, phòng tập gym, yoga, khiêu vũ,… để giúp hoạt động thể thao diễn ra hàng ngày năng động.
  • Những trang thiết bị máy tập hay dụng cụ tập tại Waterpoint Nam Long đều là những sản phẩm chất lượng tốt nhất phù hợp với đối tượng khách hàng sống tại khu vực này.

Công viên, sân golf , vịnh du thuyền Waterpoint Nam Long

  • Công viên là một đặc trưng tại dự án khu đô thị mới này, tại đây họ dành diện tích khá lớn để xây dựng công viên đáp ứng nhu cầu vui chơi, thư giãn cho người dân dưới không khí trong lành và gần gũi thiên nhiên.
  • Sân gold hay du thuyền là những thú vui của giới thượng lưu có mặt trong tại dự án Waterpoint Nam Long là công cụ liên kết định vị lại trong tâm trí khách hàng về tầm cỡ và chất lượng của dự án khu đô thị này.

Cơ sở y tế, khám chữa bệnh, trường học tại Waterpoint Nam Long

  • Trong nội khu đô thị Waterpoint Long An có xây dựng cơ sở y tế để khám chữa bệnh riêng phục vụ cho người dân, góp phần kịp thời để giải quyết những vấn đề sức khỏe phát sinh trong cuộc sống hàng ngày.
  • Trường học được cam kết chuẩn chất lượng quốc tế xây dựng nên để đào tạo thế hệ người trẻ tại khu đô thị cùng với hệ thống an ninh chặt chẽ quy chuẩn bảo đảm cho quá trình học tập không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra dự án Waterpoint Nam Long còn đưa ra rất nhiều các tiện ích khác đặc biệt hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020