booty fingering skank.voyeur house honey jizz soaked by stud.

Khu đô thị “ Tương lai” – Waterpoint Nam Long

Đứng trước tình hình phát triển kinh tế, xã hội hiện nay. Áp lực về vấn đề mở rộng xây dựng nên những khu đô thị mới hiện đại phục vụ giải quyết các nhu cầu sinh sống, làm việc, vui chơi giải trí của người dân là tất yếu. Với tình hình cạnh tranh gay gắt giữa các KĐT mới thì Công ty cổ phần đầu tư Nam Long đã quyết định lên kế hoạch và triển khai xây dựng lên Waterpoint Nam Long với những tiêu chuẩn “ đáng sống” nhất mà mọi người đang hướng tới trong tương lai.

Quy mô lớn hiện đại

– Với tổng diện tích dự kiến toàn khu đô thị lên tới 355ha thì dự án Waterpoint Nam Long là một khu đô thị mới có quy mô diện tích khá lớn so với những khu đô thị phát triển khác trong nước. Những căn nhà phố, biệt thự đơn lập Waterpoint Nam Long, khu kinh doanh, vui chơi giải trí, shophouse hiện đại,… Được bố trí hợp lý gần gũi thiên nhiên thuận tiện đi lại phục vụ cho người dân nếu an cư tại đây. Ý tưởng phát triển xây dựng ban đầu của Waterpoint như sau:

+ Villa: 111ha

+ Nhà phố và căn hộ: 37,5ha

+ Khu kinh doanh: 15ha

+ Nơi giải trí: 67,5ha

+ Khu công nghệ cao: 19ha

+ Khác: 131ha

WATERPOINT NAM LONG

– Tất cả những công trình xây dựng ở đây đều mang chất lượng tốt tầm cao. Những biệt thự nhà phố, villa,… đều mang hơi hướng thiết kế hiện đại nhất trên thị trường. Khu vui chơi, công viên, khu kinh doanh thì phục vụ những dịch vụ cao cấp nhưng cũng không kém phần thân thiện gần gũi thiên nhiên đem đến cảm nhận hài lòng nhất tới khách hàng.

Vị thế đắc địa về phát triển kinh tế

– Được bao quanh bởi chiều dài 5km của con sông quê hương Vàm Cỏ Đông là nơi mang tới điểm mạnh về phát triển kinh tế cho Waterpoint Bến Lức- Long An qua những dịch vụ nhà hàng, khách sạn, cà phê,… giúp khách hàng có cảm giác thư thái, thoải mái, gần gũi thiên nhiên.

WATERPOINT NAM LONG

– Có hệ thống giao thông thuận lợi khi dễ dàng di chuyển giữa các vùng kinh tế lớn lân cận. Qua nhiều hình thức như đường bộ, đường thủy, đường sắt,…. là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển. Từ có thể lái xe tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 45p đồng hồ. Tiếp giáp với Vành đai 4 tuyến đường giao thông quan trọng xuyên suốt các tỉnh Miền Nam. Đó lợi thế cạnh tranh lớn nhất của dự án Waterpoint Nam Long.

Leave a Reply

Hotline: 093.300.2020
TẢI TÀI LIỆU 093.300.2020